Mẹo xem World Cup 2022 chất lượng cao được miễn phí ngay trên điện thoại

World Cup 2022 là ngày hội bóng đá đang được mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại và nó sẽ được tổ chức tại Qatar và đây là lần đầu tiên World Cup được tổ chức vào mùa Đông. 32 đội bóng với 64 trận đấu sẽ diễn ra liên tục và nếu không thể xem trên truyền hình, bạn cũng có thể xem và tận hưởng ngay trên chiếc smartphone mình đang sử dụng. Dưới đây là những cách xem World Cup 2022 trực tiếp miễn phí trên điện thoại.

1. Cách xem World Cup 2022 bằng ứng dụng VTV Go

Cách đây ít ngày, VTV đã thông báo sở hữu thành công bản quyền của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh 2022 và tất nhiên ngoài việc xem trên TV, bạn có thể sử dụng ứng dụng chính thức của VTV là VTV Go để thưởng thức.

Bạn chỉ cần tải ứng dụng VTV Go về điện thoại (hỗ trợ cả iOS và Android), sau đó mở lên và thiết lập tài khoản cá nhân.

Tiếp đến, tại màn hình chiếu, bạn chọn nút Chuyển kênh và chọn vào kênh có phát trực tiếp World Cup 2022, như vậy là bạn đã có thể thưởng thức những trận cầu hấp dẫn rồi.

2. Cách xem World Cup 2022 bằng website của VTV

Một hình thức xem trực tiếp World Cup 2022 khác đến từ Đài Truyền hình Việt Nam là truy cập vào trang website chính thức. Bạn có thể truy cập vào các đường link riêng cho từng kênh hoặc có thể vào trang vtv.vn/live.html và tìm kênh theo ý muốn để có thể xem.

Xem thêm  Cách làm các loại bánh đơn giản từ bột mì

Cách xem World Cup 2022 miễn phí trên điện thoại 3

Lưu ý rằng nền tảng website sẽ có hạn chế là đường truyền không ổn định bằng so với ứng dụng VTV Go, do đó việc giật lag là không thể tránh khỏi.

Xem thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra tốc độ mạng Internet cho điện thoại và máy tính đơn giản nhất

3. Cách xem World Cup 2022 bằng ứng dụng TV360

Ứng dụng TV360 có lẽ đã quen thuộc với nhiều người dùng, đây là ứng dụng xem truyền hình miễn phí được phát triển và vận hành bởi tập đoàn Viettel. Bạn có thể xem World Cup 2022 miễn phí trên ứng dụng mà không cần sử dụng data và lưu ý là TV360 chỉ cho phép những thuê bao Viettel sử dụng.

Để xem World Cup 2022 bằng TV360, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tìm và cài đặt ứng dụng TV360 trên CH Play hoặc App Store về điện thoại.

Cách xem World Cup 2022 miễn phí trên điện thoại 4

Bước 2: Mở ứng dụng lên, sau đó tiến hành Đăng nhập bằng cách chọn vào biểu tượng ảnh đại diện > Chọn Đăng nhập.

Cách xem World Cup 2022 miễn phí trên điện thoại 5

Bước 3: Nhập số điện thoại bạn đang sử dụng (chỉ áp dụng cho thuê bao Viettel), sau đó tiến hành đặt mật khẩu để truy cập vào TV360.

Cách xem World Cup 2022 miễn phí trên điện thoại 6

Bước 4: Sau khi đăng nhập hoàn tất, bạn chọn mục kênh TV và tìm chọn kênh có các trận đấu của World Cup 2022 là có thể xem được miễn phí.

Cách xem World Cup 2022 miễn phí trên điện thoại 7

Hy vọng với 3 cách dưới đây, bạn có thể tận hưởng và thưởng thức trọn vẹn 64 trận cầu của World Cup năm nay. Đừng quên lưu ngay để chuẩn bị cũng như chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng biết nhé, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm  Gợi ý 23+ Các món chay đám giỗ ngon đơn giản để làm tại nhà

Xem thêm: Cách thêm lịch thi đấu World Cup 2022 vào điện thoại Android