Pure Tuber – App xem Youtube không quảng cáo thay thế cho Youtube Vanced

YouTube Vanced là một bản Mod cực kỳ quen thuộc với những người dùng Android. Ứng dụng này sở hữu nhiều ưu điểm trong mơ mà chỉ có YouTube Premium mới có thể làm được như chặn quảng cáo, phát nhạc khi tắt màn hình.

Tuy nhiên thì ứng dụng này đã thông báo ngưng hoạt động và sẽ sớm không còn hoạt động khi Youtube update. Vì thế nếu bạn đang mong muốn tìm một ứng dụng khác có thể thay thế YouTube Vanced thì hãy sử dụng Pure Tuber với các tính năng tương đương.

Pure Tuber

Pure Tuber là ứng dụng như thế nào?

Pure Tuber là một ứng dụng có khả năng chặn chặn quảng cáo trên điện thoại Android và không kém cạnh gì so với YouTube Vanced hay phiên bản trả phí của YouTube là YouTube Premium. Ứng dụng này cho phép người dùng xem video với chất lượng lên đến 4K với định dạng WebM hoặc MP4 với độ phân giải từ 1080P trở lên.

Xem thêm  Hướng dẫn kiểm tra/Check bảo hành Thegioididong chi tiết

Pure Tuber

Cách tải ứng dụng Pure Tuber về điện thoại Android

Pure Tuber hiện tại chỉ có mặt trên hệ điều hành Android còn với hệ điều hành iOS thì vẫn chưa có. Để tải được ứng dụng này thì bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Trên điện thoại vào chợ ứng dụng CHPlay > tìm kiếm Pure Tuber

Bước 2: Nhấn Cài đặt để tải ứng dụng về điện thoại.

tải Pure Tuber

9 tính năng tuyệt vời của ứng dụng Pure Tuber giúp bạn thay thế Vanced

Chặn quảng cáo hiệu quả

Đây là ứng dụng mạnh mẽ trong việc chặn các quảng cáo khó chịu trên youtube, giúp bạn tận hưởng những giây phút giải trí mà không lo bị làm phiên.

Pure Tuber thay thế youtube vanced

Tìm kiếm nhanh chóng video cần xem

Khi bạn muốn chuyển sang video khác để xem thì bạn có thể kéo từ trên màn hình điện thoại xuống để mở thanh công cụ của Pure Tuber và từ đó bạn sẽ tìm được nhanh chóng những video mà bạn mong muốn một cách nhanh chóng nhất.

Youtube vẫn hoạt động khi sử dụng ứng dụng khác

Trong khi ở ứng dụng khác hoặc tắt màn hình thì bạn vẫn hoàn toàn có thể nghe nhạc hoặc âm thanh video bằng cách mở chế độ picture in picture trên Pure Tuber. Đây là chế độ cho phép phát các video trong khi bạn đang ở màn hình khác.

Pure Tuber thay thế youtube vanced

Xem video với chất lượng tốt nhất

Pure Tuber giúp bạn xem được các video trên youtube với đầy đủ chất lượng từ 144p đến 4K. Bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với cấu hình và chất lượng mạng để có trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm  Cách làm ếch xào dứa thơm ngon đưa cơm cho cả nhà

Pure Tuber thay thế youtube vanced

Tải video Youtube về máy

Ngoài việc xem video trực tuyến một cách dễ dàng, không lo quảng cáo thì ứng dụng này cũng hỗ trợ bạn tải các video yêu thích về thiết bị của bạn để xem lại khi không có kết nối mạng.

Đăng nhập tài khoản youtube như bình thường

Với tính năng đăng nhập tài khoản như trên app youtube chính chủ thì khi đăng nhập vào đây sẽ sẽ giúp bạn truy cập các kênh đã đăng ký ở tài khoản YouTube một cách dễ dàng nhất, không mất thời gian tìm kiếm lại các kênh, video yêu thích.

Bộ lọc thông minh

Pure Tuber tích hợp một bộ lọc thông minh, ứng dụng này dựa trên thói quan của người dùng và đề xuất cho bạn các chủ đều yêu thích, bạn hay xem nhất, hay thậm chí là video có nhiều lượt view nhất.

Pure Tuber thay thế youtube vanced

Phát nhạc trong nền (Khi tắt màn hình hoặc ngoài màn hình khóa)

Với tính năng phát nhạc trong nền khi bạn tắt màn hình sẽ giúp bạn có thể nghe nhạc trong lúc điện thoại không sáng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời lượng pin cho thiết bị của bạn

Giao diện và tính năng tương tự với Youtube, trực quan, thân thiện

Giao diện của ứng dụng Pure Tuber rất giống với YouTube, giúp bạn có thể dễ dàng thao tác sử dụng và tìm kiếm các video yêu thích.

Pure Tuber thay thế youtube vanced

Trên đây Phúc Anh đã giới thiệu cho bạn về ứng dụng Pure Tuber, ứng cử viên sáng giá để bạn thay thế YouTube Vanced. Nếu có thắc mắc về thông tin ứng dụng bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm  Các thủ thuật chèn nhanh dòng trong excel, nhiều cách lạ và hay