3 cách để nạp thẻ VinaPhone cho thuê bao khác

Trong cuộc sống thường ngày chắc hẳn nhiều lần bạn được người thân “cầu cứu” nạp thẻ VinaPhone khi tài khoản của họ đang hết tiền không thể tiếp tục sử dụng dịch vụ nhắn tin, gọi điện và truy cập Internet được nữa. Tuy nhiên, với tình huống bất ngờ và không có sự chuẩn bị trước như thế này bạn hay bị bối rối và không biết phải làm thế nào. Đừng lo vì Freedoo sẽ giới thiệu đến bạn 3 cách nạp thẻ VinaPhone cho thuê bao khác cực kỳ nhanh chóng và đơn giản dưới đây.

1. Nạp thẻ Vinaphone cho thuê bao khác qua website

Với những ai bận rộn và không có thời gian đi mua thẻ cào tại các điểm bán thẻ cố định thì đây là một trong những cách thường được sử dụng nhiều nhất. Để thực hiện nạp thẻ Vinaphone cho thuê bao khác thông qua website bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website https://freedoo.vnpt.vn/nap-the.html

Bước 2: Điền số điện thoại thuê bao của người bạn muốn nạp thẻ.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán online. Có 4 hình thức thanh toán mà bạn có thể sử dụng là Mobile banking để quét mã QR, thẻ ATM và ngân hàng, thẻ thanh toán quốc tế và ví điện tử VnMart.

Xem thêm  List 14 món ngon từ trứng gà ăn hoài không ngán

Bước 4: Hoàn tất thanh toán, nhập mã Captcha xác nhận và ấn nút nạp tiền.

2. Nạp thẻ VinaPhone cho thuê bao khác qua tổng đài

Hiện nay VinaPhone cũng hỗ trợ khách hàng nạp thẻ cho các thuê bao di động khác cùng nhà mạng bằng hình thức gọi điện tới tổng đài 18001094. Điều kiện để thực hiện được cách này là bạn phải mua thẻ cào trước và lấy sẵn mã thẻ cào, sau đó bạn tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Bấm số gọi đến tổng đài hỗ trợ của VinaPhone theo số 18001094. Khi kết nối bạn phải chọn ngôn ngữ hướng dẫn. Chọn phím 1 nếu muốn nghe hướng dẫn bằng Tiếng Việt. Chọn phím 2 nếu muốn nghe hướng dẫn bằng Tiếng Anh.

Bước 2: Tiếp tục ấn phím 2 để nạp thẻ cho thuê bao khác. Tiếp theo đó nhập số theo cú pháp như sau. Điền mã thẻ, nhập số điện thoại của người nhận rồi ấn phím # để hoàn tất.

Lưu ý:

  • Bạn nên ghi trước mã số thẻ và số điện thoại của người nhận ra một tờ giấy, ghi to dễ nhìn để tránh trường hợp nhập nhầm số, chuyển nhầm tiền thẻ cho người khác.
  • Số điện thoại của người nhận phải là số của nhà mạng VinaPhone, nếu số của nhà mạng khác, hệ thống sẽ báo lỗi và bạn không thể nạp thẻ cho thuê bao đó được.

Để dễ dàng khi chủ thuê bao được nạp tiền nhưng không biết của ai, VinaPhone gợi ý cho bạn cách làm sao để biết ai nạp tiền cho mình VinaPhone.

Xem thêm  Hướng Dẫn Cách Làm Trà Đào Sả Tắc Thơm Ngon Tại Nhà

3. Nạp thẻ Vinaphone cho thuê bao khác qua App

Ngoài hai cách vừa liệt kê ở trên bạn cũng có thể tiến hành nạp thẻ VinaPhone cho thuê bao khác cùng nhà mạng thông qua App My VNPT. Để thực hiện cách này bạn làm như sau:

Bước 1: Vào kho ứng dụng của điện thoại là CH Play với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và App Store với điện thoại Iphone để tải App My VNPT về máy.

Bước 2: Ấn vào mục Thanh toán/Nạp tiền ở bên dưới góc phải.

Bước 3: Tại giao diện nạp tiền bạn tích chọn Thẻ nội địa, Nhập số điện thoại của người nhận, chọn Mệnh giá thẻ cào và ấn Thanh toán để chuyển qua giao diện mới.

Bước 4: Trong giao diện thanh toán bạn sẽ lựa chọn các hình thức thanh toán phù hợp. Có 3 hình thức thanh toán cho bạn chọn lựa là: VNPT Pay, thẻ nội địathẻ quốc tế.

Bước 5: Ấn thanh toán để hoàn tất quá trình nạp thẻ.

Xem thêm:

  • Sim VinaPhone bị trừ tiền do đâu? Cách khắc phục thế nào?
  • Kiểm tra thẻ VinaPhone đã nạp chưa

Nạp thẻ Vinaphone cho thuê bao khác không hề khó. Chỉ cần bạn làm theo các cách mà Freedoo đã bật mí cho bạn là có thể nạp thẻ thành công với thời gian chưa đầy 1 phút. Trong quá trình nạp thẻ nếu có khó khăn hoặc trục trặc đừng quên gọi đến Hotline: 18001094 để được các tổng đài viên hỗ trợ bạn nhé.

Xem thêm  Đường tinh luyện và đường tự nhiên: nên dùng loại nào?