Tổng hợp bảng pha màu kem bơ đẹp nhất

Để tạo nên một chiếc bánh kem hoàn hảo, không chỉ cần phần bánh xốp mềm hay vị nhân thơm ngon mà còn phụ thuộc vào vẻ bề ngoài của bánh. Và một yếu tố không thể thiếu để tạo nên vẻ ngoài thu hút của bánh chính là cách pha màu kem bơ.

Chính vì vậy mà hôm nay daylambanh.edu.vn xin được tổng hợp lại các bảng pha màu kem bơ đẹp nhất để các bạn học làm bánh kem có thêm nhiều sự lựa chọn màu sắc cho việc trang trí bánh của mình nhé!

kem bơ đẹp mắt

Kem bơ – xu hướng trang trí bánh kem đẹp nhất hiện nay

Với mỗi bảng công thức pha màu kem bơ sẽ có những khác nhau nhất định về tỷ lệ cũng như loại màu sử dụng. Vì vậy, trước khi bắt tay vào chuẩn bị lên màu cho kem bơ, bạn nên lưu ý đến tông màu sắc mà mình muốn dùng để lựa chọn được nguyên liệu phù hợp.

Về nguyên liệu dùng để pha màu cho kem bơ, chúng ta có hai loại chính là màu dạng gel và màu dạng nước. Đối với những công thức pha màu tông lạnh thì bạn nên lựa chọn dạng gel, còn với những tông màu nóng thì nên dùng màu dạnh nước.

Công thức đầu tiên mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn là bảng pha màu kem bơ các tông màu nhẹ. Mỗi cup trong công thức tương đương với 250g kem bơ. Với các kí hiệu như sau:

Xem thêm  Nguyên tố hóa học (Định nghĩa, Phân loại, Nguyên tố thường gặp)

R = red: màu đỏ

Y=yellow: màu vàng

B=blue: màu xanh

G=green: màu xanh lá

Mỗi số đứng đằng trước ký hiệu màu chính là số lượng giọt màu để hòa trộn cùng kem bơ. Bên cạnh đó, nếu bạn dùng kem bơ công nghiệp được làm sẵn thì hãy áp dụng công thức trong ngoặc ở dưới nhé!

bảng pha màu bánh kem bơ 1

Với nhiều sắc thái màu sắc khác nhau giúp các bạn học làm bánh thoải mái lựa chọn và lên ý tưởng cho chiếc bánh kem của mình.bảng pha màu bánh kem bơ 2Còn với màu sắc tươi và đậm màu hơn, các bạn có thể dựa theo bảng công thức thứ hai. Với công thức này, mỗi cup sẽ tương đương với 60gr kem bơ.

bảng pha màu bánh kem bơ 3Bảng pha màu bánh kem bơ 4Bảng công thức màu thứ hai với nhiều gam màu đậm sẽ giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn

Hy vọng với hai bảng màu mà daylambanh.edu.vn tổng hợp và chia sẻ với các bạn trong bài viết sẽ giúp ích cho các bạn nhiều hơn nữa trong việc tạo hình bánh kem. Ngoài ra, nếu các bạn có niềm đam mê và muốn học làm bánh kem thì có thể tham gia các lớp học dạy làm bánh kem chuyên nghiệp để được các chuyên gia bánh hướng dẫn tường tận nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của Dạy Làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút “Đăng ký” bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm  Nên mua lò vi sóng hãng nào tốt nhất hiện nay