5 chế độ sử dụng hữu ích ở điều hòa Daikin thường bị người dùng bỏ qua

Người dùng thường chọn mua điều hòa Daikin là những sản phẩm mới, với nhiều chế độ sử dụng hữu ích. Đến khi sử dụng thì hầu hết người dùng quên mất những tính năng có trên chiếc điều hòa Daikin mình vừa mua, một phần vì người dùng không đọc hướng dẫn sử dụng, phần còn lại là do nhân viên lắp đặt không hướng dẫn cụ thể.

1. Bộ phát tín hiệu.

2. Màn hình.

3. Nút lựa chọn chế độ.

4. Nút tắt.

5. Nút điều chỉnh nhiệt độ.

6. Nút cài đặt tốc độ quạt, luồng gió.

7. Nút tiết kiệm điện.

8. Nút hoạt động tăng cường.

9. Nút cảm biến mắt thần thông minh.

10. Nút xoay điều chỉnh hướng gió.

11. Nút bật chế độ thổi dễ chịu.

12. Nút hoạt động yên tĩnh.

13. Nút hẹn giờ tắt máy.

14. Nút hẹn giờ bật máy.

15. Nút hủy chế độ hẹn giờ.

Thông thường khi sử dụng điều hòa Daikin, hầu hết người dùng chỉ quan tâm tới nút ON/OFF (BẬT/TẮT), tăng giảm nhiệt độ, ngoài ra không quan tâm hoặc không biết sử dụng hết những chế độ hữu ích có ở điều hòa Daikin inverter.

Như vậy là rất lãng phí khi bạn đã bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc điều hòa Daikin đời mới, với nhiều tính năng hiện đại.

Xem thêm  Hướng dẫn chi tiết các bước hủy kết bạn trên Zalo cực đơn giản mà bạn nên biết

Để thấy được chiếc điều hòa Daikin đời mới của bạn và gia đình có sự khác biệt so với những chiếc điều hòa thông thường, bạn nên sử dụng các chế độ sau đây để tận hưởng nhé.

1. COMFORT (hoạt động luồng gió dễ chịu)

Ở chế độ Comfort điều hòa Daikin luồng gió sẽ theo hướng lên trên khi ở chế độ làm mát/hút ẩm, và hướng xuống dưới khi ở chế độ sưởi ấm. Đem tới luồng gió dễ chịu mà không tiếp xúc trực tiếp với người dùng.

Thực tế trải nghiệm cho thấy, khi điều hòa Daikin đặt chế độ Comfort, tiếng động từ dàn lạnh gần như không tồn tại. Bạn không có cảm giác điều hòa đang hoạt động, nhưng vẫn cho cảm giác mát vô cùng dễ chịu khi ở trong phòng điều hòa.

Để bật chế độ nhấn Comfort, để hủy chế độ nhấn Comfort

2. SENSOR (hoạt động mắt thần thông minh)

Mắt thần thông minh là cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động của người dùng. Nếu không có người trong phòng trong khoảng thời gian 20 phút, hoạt động này sẽ tự động chuyển qua hoạt động tiết kiệm năng lượng. Khi có người quay lại phòng máy sẽ trở về hoạt động bình thường.

Để bật chế độ nhấn Sensor, để hủy chế độ nhấn Sensor

3. QUET, ECONO, POWERFUL (hoạt động dàn nóng chạy êm, tiết kiệm, làm lạnh nhanh)

QUET hoạt động dàn nóng chạy êm giảm mức tiếng ồn của dàn nóng bằng cách thay đổi tần suất và tốc độ quạt trên dàn nóng. Chức năng này thuận tiện khi sử dụng vào ban đêm, vị trí cục nóng lắp gần gường ngủ.

Xem thêm  Hướng dẫn cách căn lề chuẩn trong excel trong vài thao tác đơn giản

Để bật chế độ nhấn Quet, để hủy chế độ nhấn Quet

ECONO hoạt động tiết kiệm là một chức năng cho phép hoạt động hiệu quả bằng cách giới hạn giá trị tiêu thụ điện tối đa. Chức năng này hữu ích trong các trường hợp cần chú ý để đảm bảo rằng cầu giao sẽ không ngắt khi thiết bị điều hòa chạy cùng các thiết bị khác.

Để bật chế độ nhấn Econo, để hủy chế độ nhấn Econo

POWERFUL hoạt động tăng cường nhanh tróng tối ưu hóa hiệu quả làm mát/sưởi ấm trong bất kỳ chế độ hoạt động nào, bạn đều có thể nhận được công suất hoạt động tối đa. Chức năng này hữu ích khi bạn muốn nhanh chóng có nhiệt độ mát mẻ khi vừa bước vào phòng.

Để bật chế độ nhấn Powerful để hủy chế độ nhấn Powerful

>>> Xem tham khảo các sản phầm điều hòa Daikin đủ 5 tính năng trên