Hướng dẫn cách chia sẻ nội dung từ điện thoại lên Smart Tivi LG

Những lợi ích gì từ việc chia sẻ nội dung từ điện thoại lên với Smart Tivi LG ?

– Việc chia sẻ nội dung từ điện thoại lên với màn hình của Smart Tivi LG có thể giúp cho bạn Xem phim, xem ảnh, đọc báo, nghe nhạc được hấp dẫn hơn bởi bạn có thể trải nghiệm trên một màn hình lớn vượt trội hơn, xem được rõ nét hơn.

– Không chỉ giúp cho bạn có thể xem phim hay đọc báo trên màn hình lớn vượt trội mà việc trình chiếu nội dung từ điện thoại lên Smart Tivi LG nó còn giúp cho bạn có những phút giây chơi game được thích thú hơn bởi có trải nghiệm trên màn hình lớn vượt trội, hấp dẫn.

– Đặc biệt, việc chia sẻ nội dung từ điện thoại lên với màn hình Tivi LG sẽ giúp cho bạn cùng với gia đình xem những video thú vị hơn.

Hướng dẫn cách chiếu màn hình điện thoại lên Smart Tivi LG.

Để trình chiếu những nội dung từ màn hình điện thoại lên với Tivi LG giá rẻ thì bạn cần phải bảo đảm là Tivi và điện thoại có kết nối chung một mạng Wifi, sau khi đã đảm bảo được kết nối chung rồi thì bạn hãy làm theo những bước dưới đây.

Xem thêm  Chính sách bảo hành của tivi LG【Thông tin chi tiết】

Bước 1: Để kết nối điện thoại với Tivi LG giá rẻ, bạn cần phải kiểm tra điện thoại của bạn có tính năng phản chiếu màn hình hay không trước nhé, để có thể kiểm tra thì bạn hãy làm theo những bước là: Chọn vào ứng dụng Cài Đặt, sau đó thì chọn vào phần Screen Mirroring hoặc là phản chiếu hình ảnh.

Bước 2: Để có thể kết nối, bạn cần nhấn vào nút Home trên remote của Tivi LG và sau đó bạn hãy chọn vào mục Screen Share. Lúc này thì nó sẽ cho bạn 2 lựa chọn chính là khi kết nối cho phép Tivi phát ra cả tiếng thì bạn hãy bật Chế Độ Nghe và chọn Bật. Nếu không muốn phát ra tiếng thì bạn có thể chọn nút Tắt.

Bước 3: Sau khi đã bật trên cả điện thoại vả cả ở Smart Tivi LG thì ở trên điện thoại của bạn sẽ có thiết bị kết nối hiện thị trên màn hình, điều cần làm lúc này là bạn chỉ việc chọn vào thiết bị mà bạn muốn kết nối là được.

Đó là những bước đơn giản để bạn có thể thực hiện việc chia sẻ những nội dung từ màn hình điện thoại lên với màn hình Smart Tivi LG đơn giản và nhanh chóng nhất mà chúng tôi đưa ra cho bạn nắm rõ hơn, chúc các bạn thành công.

Cách 2.

Trường hợp điện thoại của bạn lại không có tính năng Screen Mirroring thì bạn có thể cài đặt ứng dụng LG TV Remote, ứng dụng này cho phép bất kì điện thoại có hệ điều hành Adnroid nào cũng có thể kết nối với Tivi LG. Ứng dụng này được ra mắt từ năm 2012 cho đến nay được sử dụng trên hầu hét các mẫu Smart Tivi LG có hệ điều hành NetCast và WebOS.

Xem thêm  6 bước chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả năm 2023

Ứng dụng này không chỉ cho phép bạn chia sẻ những nội dung từ Tivi LG với điện thoại mà nó còn cho phéo bạn có thể nhập liệu, điều chỉnh âm lượng hay chuyển kênh một cách dễ dàng.