Cách Thay Đổi Và Xóa Email Chính Tài Khoản Facebook

Sau khi lấy sử dụng dịch vụ lấy lại Facebook bạn muốn xóa email chính của hacker trong tài khoản của mình hoặc muốn thay đổi email chính sang một địa chỉ mới mà không biết làm cách nào. Bài viết này VinaFabo sẽ hướng dẫn các bạn các thay đổi và xóa email chính trong nick Facebook của bạn. Nick mình dùng hướng dẫn có email chính là “[email protected]” đổi email chính thành email “nguyenthithai****@gmail.com” và xóa email cũ khỏi tài khoản.

Cách thay đổi và xóa email Facebook

Thay Đổi Và Xóa Email Chính Trên Máy Tính

Việc thay đổi email trên máy tính sẽ dễ dàng hơn rất nhiều việc thao tác trên điện thoại. Mình khuyên các bạn nên dùng máy tính để thực hiện các thao tác thay đổi cho tài khoản để tránh gặp lỗi không mong muốn do ứng dụng Facebook cho điện thoại không hỗ trợ đầy đủ các tính năng như trên máy tính. Các bạn click vào hình tam giác trên thanh menu trên cùng bên phải > Một bảng hiện ra > Cài đặt

Thêm Và Xác Nhận Email Mới

Để thêm email mới vào tài khoản, trong menu cài đặt ở tab Chung > Liên hệ: Email chính > Click vào Chỉnh sửa. Như các bạn thấy trong hình Email chính đang là “[email protected]

Xem thêm  Tổng hợp các món mực xào thơm ngon, dễ làm cho bữa ăn gia đình trọn vị

Click Thêm email hoặc số di động khác

Các bạn nhập Email mới cần thêm vào tài khoản, có thể dùng Gmail, Yahoo Mail, Hotmail…lưu ý là Email còn phải đăng nhập được để nhận email được và CHƯA được sử dụng cho 1 tài khoản khác. Nhập email mới xong > Thêm

Sau khi click thêm, bạn tiến hành đăng nhập email vừa rồi và kiểm tra hộp thư đến sẽ có một email chứa mã có 5 chữ số, đường link Xác nhận email từ Facebook. Bạn có thể dùng mã số 5 chữ số để nhập vào tài khoản Facebook để xác nhận, hoặc click vào nút xác nhận như trong hình rồi tiến hành đăng nhập tài khoản là xác nhận thành công. Ở đây mình chọn các nhập mã.

Để nhập mã trong cài đặt tài khoản Facebook bên cạnh Email các bạn click > Xác nhận > Một ô nhập mã hiện lên tiến hành nhập mã có 5 chữ số vào > Bấm Ok

Một thông báo hiện lên Xác nhận thành công, click Đóng để hoàn tất quá trình thêm email mới.

Thay Đổi Email Chính

Sau khi thêm email mới vào tài khoản, để thay đổi email chính các bạn chọn Liên hệ > Email Chính > Click Chỉnh sửa. Như trong hình các bạn có thể thấy 2 email, các bạn tích vào ô tròn bên cạnh email nào muốn đặt làm email chính. Ở đây mình muốn thay đổi sang email “nguyenthithai****@gmail.com” làm email chính nên mình tích chọn sau đó bấm Lưu thay đổi.

Xem thêm  Top 3 Món Gia Vị Xào Lăn Được Yêu Thích Nhất

Xóa Email Khỏi Tài Khoản

Để xóa email khỏi tài khoản Facebook bạn chỉ việc click vào nút Xóa, gõ bỏ bên cạnh email cần xóa rồi bấm Lưu thay đổi để hoàn tất. Nếu như email bạn muốn xóa không hiện nút Xóa, gỡ bỏ bên cạnh như trong ảnh vì nó đang được đặt làm email chính, bạn cần chuyển nó thành email phụ như hướng dẫn ở trên nút Xóa, gõ bỏ sẽ hiện ra nhé.

Thay Đổi Và Xóa Email Chính Trên Điện Thoại

Hiện tại, Facebook chỉ cho phép thêm email mới vào tài khoản bằng điện thoại mà không cho phép xóa. Các bạn nên thực hiện trên máy tính hoặc nhờ người thân, bạn bè có máy tính làm giúp. Nếu là khách hàng bên mình có thể gửi tài khoản, mật khẩu và email mới cần thêm. VinaFabo sẽ hỗ trợ thêm email mới và xóa email cũ khỏi tài khoản hoàn toàn MIỄN PHÍ cho các bạn.

VinaFabo cung cấp các dịch vụ Facebook uy tín giá rẻ như: mua follow Facebook, mua like Facebook giúp tăng tương tác cho tài khoản cá nhân/fanpage và các dịch vụ liên quan đến Facebook khác.