Thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái xe hơi HUD A8

Tính năng chính của HUD A8:

✓ Thông báo tình trạng xe.

✓ Hiển nhiên liệu tiêu thụ.

✓ Hiển tốc độ xe.

✓ Hiển quãng đường đi được.

Thiết bị hiển thị tốc độ HUD A8 là một trong những thiết bị công nghệ thông minh đang làm mưa gió trên thị trường ô tô dành cho xe ô tô, HUD A8 giúp bạn có được những thông tin trên kính lái của xe một cách an toàn. Phụ kiện ô tô HUD A8 đã được nâng cấp với rất nhiều chức năng như cải tiến màu sắc, quan sát dễ dàng hơn, dễ dàng sử dụng và chí phí thấp.

Bộ hiển thị tốc độ HUD A8 trên kính lái xe ô tô 100% chính hãng

Các tính năng – thông số hiển thị tốc độ trên kính lái xe ô tô HUD A8:

– Thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái xe ô tô HUD A8 có cảm biến ánh sáng. Bạn có thể hiểu đơn giản khi ban ngày ánh sáng chiếu vào nhiều cảm biến sẽ làm tăng độ sáng để chống chói, ban đêm cảm biến làm giảm độ sáng. Điều này giúp người lái có thể quan sát thông số 1 cách rõ nét nhất.

-Thiết bị hiển thị tốc độ xe chạy: với tính năng này bạn sẽ không cần phải cúi xuống nhìn đồng hồ gây mất tập trung khi lái xe, hiển thị tốc độ ngay tầm mắt , bạn có thể quan sát tốc độ đang đi một cách dễ dàng và cảnh báo quá tốc độ cho phép.

Xem thêm  Cách Làm Trà Sữa Lipton Uống Là Ghiền

-Thiết bị hiển thị tốc độ HUD A8 hiển thị nhiệt độ nước làm mát động cơ: qua đó chúng ta có thể biết nhiệt độ làm mát động cơ đồng thời có cảnh báo nhiệt độ nước làm mát cao hơn tiêu chuẩn.

-Thiết bị hiển thị quãng đường đi được: thông số này cho biết quãng đường từ thời điểm bạn nổ máy đến thời điểm hiện tại.

-Thiết bị hiển thị thông số nhiên liệu tiêu thụ tức thời: thông số này giúp người lái biết được khi dừng xe nổ máy thì tốn bao nhiêu lit xăng / giờ.

Các tính năng - thông số hiển thị tốc độ trên kính lái xe ô tô HUD A8

Các bước lắp đặt vô cùng dễ dàng và đơn giản.

>>> Tham khảo ngay: Các sản phẩm hiển thị tốc độ lên kính lái khác và cùng với nhiều ưu đãi cực khủng đừng bỏ lỡ cơ hội xem ngay TẠI ĐÂY.<<<

Thông số trên bộ hiển thị tốc độ HUD A8:

1. Đèn cảm biến ánh sáng: cường độ ánh sáng bên ngoài cảm ứng, tự động điều chỉnh độ sáng màn hình cho phù hợp với môi trường

2. Tốc độ: trạng thái tốc độ động cơ được hiển thị và thang đo được chiếu sáng biểu thị tốc độ đến. Từ trái sang phải, nhắc nhở thay đổi, báo động quá mức, lỗi động cơ, lái xe mệt mỏi, âm thanh

3. Biểu tượng cảnh báo hộp số

4. Tốc độ: hiển thị thông số tốc độ của xe.

5. Đơn vị tốc độ: tốc độ động cơ, 1000 vòng / phút

6. Biểu tượng đơn vị: MPH ( Dặm ), KM / H, tốc độ RPM

7. Nhiệt độ nước làm mát: hiển thị nhiệt độ bình xăng của xe

8. Từ trái sang phải: nhiệt độ nước, điện áp, quãng đường

9. Biểu tượng đơn vị: °C (Độ C), °F (Fahrenheit), KM (Kilometres), V (Volt), M (Dặm)

Xem thêm  Cách kết nối máy tính với tivi qua cổng HDMI

10. Hiển thị thông số: nhiệt độ nước làm mát, số KM đi được, điện áp của xe

11. Hiển thị điện áp, quãng đường, nhiệt độ bể nước Tiêu thụ nhiên liệu L100KM-100 km (tốc độ lớn hơn màn hình tự động 5KM) Tiêu thụ nhiên liệu tức thời VH (từ đầu đến tốc độ hiển thị 5KM)

12. Hiển thị mức tiêu thụ nhiên liệu: tiêu thụ nhiên liệu trung bình trên 100 km, hiển thị mức tiêu thụ nhiên liệu tức thời, hiển thị nhiên liệu, nhiên liệu xe.

Thông số trên bộ hiển thị tốc độ HUD A8

Thông tin kỹ thuật bộ hiển thị tốc độ trên kính lái xe hơi HUD A8:

– Màn hình: 5.5 inch.

– Màu sắc: đen.

– Kích thước: 125 x 75 x 15 mm.

– Chức năng: hiển thị 13 thông số.

– Nguồn: 9V – 18V.

– Đòng điện hoạt động: 180 mA (dòng điện tối đa 320 mA).

– Chế độ nghỉ: < 3 mA.

– Khung nhiệt hoạt động: -35 °C -> 80 °C

– Khối lượng: 110 g.

Lý do cần thiết lắp thiết bị hiển thị tốc độ HUD A8:

– Thiết bị hiển thị tốc độ lên kính lái HUD A8 là một công nghệ tiên tiến, hiển thị thông minh hầu hết sử dụng các công nghệ hiện đại trong cả phần cứng và phần mềm, có thể phát hiện mã lỗi và xóa mã lỗi. Sản phẩm cũng được thiết kế gọn gàng, màn hình 5.5 inch, nhiều màu sắc làm cho màn hình phong phú hơn và dễ đọc hơn.

– Hiển thị tốc độ HUD A8 sử dụng công nghệ Nano giúp loại bỏ sự phản xạ không mong muốn, cho thông tin trên màn hình sắc nét hơn. Thiết bị hiển thị nội dung phong phú: tốc độ xe, tốc độ quay của động cơ, mức tiêu thụ nhiên liệu, nhiệt độ nước, điện áp, báo động điện áp thấp, báo động nhiệt độ cao, cảnh báo tốc độ, chuyển đổi giữa km và dặm, chuyển đổi tự do giữa ℃ và ℉.

Xem thêm  Tác Hại Của Gối Massage Hồng Ngoại, 5 Lưu Ý Khi Sử Dụng

Các tính năng - thông số hiển thị tốc độ trên kính lái xe ô tô HUD A8

– Thiết bị hiển thị tốc độ lên kính lái xe hơi HUD A8 tự động tắt / mở khi xe khởi động hay tắt máy, dễ dàng kiểm soát, bảo vệ ắc quy của xe. Thiết bị cũng tự động điều chỉnh độ sáng để lái xe không bị chói.

– Thiết bị hiển thị thông tin trên kính lái HUD A8 có cảm biến ánh sáng: bạn có thể hiểu đơn giản khi ban ngày ánh sáng chiếu vào nhiều cảm biến sẽ làm tăng độ sáng để chống chói, ban đêm cảm biến làm giảm độ sáng. Điều này giúp người lái có thể quan sát thông số 1 cách rõ nét nhất.

– Điểm cộng của thiết bị này đó là nó tương thích với các dòng xe OBD II , Plug & Play, lắp đặt đơn giản trong vòng 5 phút. Các bác sẽ không cần lo lắng về vấn đề lắp đặt đấu nối dây rắc rối ảnh hưởng đến xe.

thiết bị hiển thị tốc độ HUD A8

Thiết lập cài đặt thiết bị hiển thị báo tốc độ kính lái HUD A8 cho xe hơi:

– Nhập chế độ cài đặt bằng cách giữ nút sóng 5 giây.

– Nhấn vào trong để đồng ý.

– Cuộn xuống để giảm thông số.

– Cuộn lên để tăng thông số.

– Một màn hình hiển thị chế độ cài đặt nút OK để tạm ứng thông qua các màn hình (xem dưới đây), và các nút cuộn để điều chỉnh các thông số. Số lượng thông số màn hình bạn đang được hiển thị ở góc trên bên phải.

– Sau khi hoàn thành bạn thoát ra khỏi bảng cài đặt bằng cách giữ nút sóng trong vòng 5 giây một lần nữa.

Một số hình ảnh về thiết bị hiển thị trên kính lái xe HUD A8:

hình ảnh về thiết bị hiển thị trên kính lái xe HUD A8

hình ảnh về thiết bị hiển thị trên kính lái xe HUD A8

hình ảnh về thiết bị hiển thị trên kính lái xe HUD A8