Máy giặt Aqua 10kg giá bao nhiêu tiền

Thương hiệu máy giặt Aqua hiện nay đang là một trong những dòng sản phẩm thuộc tập đoàn Sanyo vô cùng danh tiếng xuất hiện tại thị trường Việt vào những năm 2005 cùng với hàng loạt các dòng sản phẩm, thiết bị điện máy cùng với các thiết bị điện gia dụng.

Sản phẩm máy giặt Aqua 10kg giá bao nhiêu tiền? Loại nào là tốt? Đây hiện là một trong những câu hỏi hiện đang được rất nhiều gia đình đặt ra khi họ có ý định mua máy giặt Aqua 9kg. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Máy giặt Aqua có nguồn gốc từ nước nào?

máy giặt aqua 10kg giá bao nhiêu tiền
Máy giặt hiện đại

Sản phẩm máy giặt Aqua hiện nay hiện là một trong những dòng sản phẩm thuộc tập đoàn Sanyo vô cùng danh tiếng xuất hiện tại thị trường Việt vào năm 2005 cùng với hàng loạt các dòng sản phẩm, thiết bị điện máy cùng thiết bị điện gia dụng. Mỗi dòng sản phẩm đều mang tới một dòng thiết kế vô cùng nhỏ gọn cùng với những đường nét chắc chắn, chất lượng trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Vào năm 2008, thương hiệu Sanyo được Panasonic mua lại và chính thức trở thành công ty con của tập đoàn này. Cho đến năm 2012, tập đoàn đình đám Haier Group Corporation của Trung Quốc mua lại công ty Sanyo Electric.

Xem thêm  Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên máy tính đơn giản, nhanh chóng

Hiện nay, thương hiệu Sanyo tại Việt Nam thuộc sở hữu của của tập đoàn Haier, được sản xuất trực tiếp trong nước nhưng người tiêu dùng hiện nay vẫn được tận hưởng và được trải nghiệm những công nghệ làm lạnh vô cùng hiện đại đến từ Nhật Bản.

Dòng sản phẩm máy giặt Aqua 10 kg

máy giặt aqua 10kg giá bao nhiêu tiền
Thương hiệu máy giặt đình đám

Hiện nay, các dòng sản phẩm máy giặt lồng đứng Aqua được thiết kế theo kiểu dáng truyền thống, giúp hỗ trợ tiết kiệm không gian và giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng trong khi sử dụng. Bảng điều khiển của máy giặt này vô cùng dễ sử dụng, đồng thời dòng máy này còn được trang bị nhiều tính năng cùng với nhiều công nghệ hiện đại.

Máy giặt Aqua cửa trên

máy giặt aqua 10kg giá bao nhiêu tiềnCác sản phẩm máy giặt lồng đứng Aqua hiện đại được thiết kế theo kiểu dáng truyền thống, giúp hỗ trợ tiết kiệm không gian và giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong khi sử dụng. Bảng điều khiển vô cùng dễ sử dụng, đồng thời máy còn được trang bị thêm nhiều tính năng, công nghệ hiện đại như:

Đây là một trong những dòng thiết kế được cải tiến từ sản phẩm máy giặt lồng đứng giúp cho người dùng có thể thuận lợi hơn trong việc lấy đồ mà không phải khom lưng, các công nghệ còn được tích hợp trên máy:

– Công nghệ Nano Ag+ hiện đại kết hợp cùng với công nghệ giặt Multi Jet.

Xem thêm  13 cách chế biến Hàu tốt cho tinh trùng và sức khỏe nam giới

– Công nghệ mâm giặt kép: Mâm bên trong còn có khả năng chịu sức nặng quần áo vô cùng tốt, còn mâm bên ngoài giúp hỗ trợ đảo đều quần áo lực mạnh để giúp tăng cường khả năng làm sạch. Đây là một trong những công nghệ độc quyền của thương hiệu Aqua.

– Chuyển động 3 chiều: Giúp hỗ trợ tăng cường hiệu quả làm sạch quần áo và hỗ trợ tiết kiệm nước một cách hiệu quả.

Gía thành của máy giặt Aqua 10kg hiện đại

Như các bạn đã tìm hiểu ở trên, dòng sản phẩm máy giặt Aqua 10kg thường có ba loại là máy giặt Aqua cửa trên, máy giặt Aqua cửa trước và cửa nghiêng. Giá thành của các dòng máy giặt Aqua 10kg phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kiểu máy giặt, công suất, thiết kế, kích thước, tính năng…

Nhìn chung, các dòng sản phẩm máy giặt Aqua 10kg có mức giá dao động trong khoảng từ 6 đến dưới 12 triệu đồng. Do vậy, các bạn hãy tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng và cùng với điều kiện tài chính của mình để có thể thực hiện lựa chọn được cho mình một dòng sản phẩm máy giặt Aqua 10kg phù hợp nhất nhé.